บริษัทรับออกแบบ ก่อสร้างโรงงาน ติดตั้งระบบไฟฟ้า และเครื่องกล

ข้อมูลบริษัท

รู้จัก IEEC

บริษัท ไออีอีซี คอนสตรัคชั่น จำกัด

เรายึดมั่นจริยธรรมทางธุรกิจ ซื่อสัตย์และมุ่งมั่นที่จะทำงานให้ลูกค้าของเรา โดยนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกออกแบบมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพและความยั่งยืนของงาน สำหรับลูกค้า

IEEC CONSTRUCTION CO.,LTD.

Our business ethics, integrity , and commitment to our customers by offering the best things. The technology is engineered to optimize the quality and sustainability of the process.

ความเป็นมา

2009
บริษัท ของเราได้ก่อตั้งขึ้น ภายใต้ชื่อ บริษัท อินฟินิท เอ็นจิเนียริ่ง คอนแทรคเตอร์ จำกัด(IEC) เราดำเนินธุรกิจของงานออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้าและงานระบบเครื่องกล โดยเริ่มจากการทำงานลักษณะ Sub contractor เช่น บริษัท คินเดน(ประเทศไทย),บริษัท ไทยเซมคอน,บริษัท โทเอเนค เป็นต้น
2014
บริษัทของเราได้มีการขยายโครงสร้างบริษัท โดยการเพิ่มส่วนงาน ก่อสร้างและเพิ่มลักษณะงาน ออกแบบพร้อมก่อสร้าง(Turn key) และจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในด้านวิศวกรรมภายใต้ชื่อ บริษัท ไออีอีซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (IEEC) ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงาน มุ่งเน้นการสร้างงานที่มีคุณภาพในงบประมาณที่เหมาะสม

เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและบริการท่านเกี่ยวกับการทำงาน ก่อสร้าง,งานระบบไฟฟ้าและระบบเครื่องกล และวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในด้านวิศวกรรม เรามีทีมงานที่มีความแม่นยำที่ละเอียดอ่อนที่มีประสบการณ์ในการบริหารงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


Civil work

Mechanical & Electrical work

Hardware Shop

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาส เติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงขึ้นมา
ขอขอบคุณที่ไว้วางใจในการดำเนินงานของเรา